ด้วยทางโรงเรียนพบพระวิทยาคม มีความประสงค์ขอรับบริจาคดินถมร่องน้ำภายในบริเวณโรงเรียน เพื่อเตรียมจัดสร้างโรงอาหารให้แก่นักเรียนโรงเรียนพบพระวิทยาคม เนื่องจากปัจจุบันโรงอาหารที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อจำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้น
ทั้งนี้โรงเรียนจะดำเนินการเรื่องรถขุด ตัก และขนย้ายดินด้วยตนเอง
โรงเรียนพบพระวิทยาคม ขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้
>> ติดต่อได้ที่ : 08 5449 7586 นายสมคิด พาวงศ์ (รองผู้อำนวยการโรงเรียนพบพระวิทยาคม)